Vòi sen tắm cao cấp và những tiêu chí lựa chọn

13/01/2016

Khi lựa chọn Vòi sen tắm cao cấp chắc chắn rằng có rất ít người biết cách để chọn được đúng vòi sen tắm cao cấp và chất lượng. Bài viết sau đây, các chuyên gia của thương hiệu Vòi nước số 1 Bắc Mỹ Moen sẽ giới thiệu một số tiêu chí chung để giúp bạn có thể xác định, để đánh giá chất lượng của vòi sen tắm cao cấp.

1. Chất liệu đồng thau bền chắc

Chúng ta đều biết, Chì (Pb) có tác dụng rất độc hại cho cơ thể con người và có thể gây ra một số bệnh kinh niên, mãn tính. Đặc biệt, việc nhiễm chì ở trẻ em và phụ nữ mang thai sẽ có thể gây nguy hiểm và có hậu quả nghiêm trọng hơn. Chính vì thế hàm lượng chì trong mọi sản phẩm liên quan tới nguồn nước luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu.
Theo lời khuyên của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hàm lượng chì an toàn cho người sử dụng trong sản phẩm sen vòi, vòi nước nên ở mức ≤0.25%. Đây được coi là thông số lý tưởng, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng khi tiếp xúc với môi trường nước. Chính bởi vậy, khi lựa chọn và đánh giá các sản phẩm sen vòi tắm cao cấp thì chất liệu đồng thau là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu để xác định được chất lượng của sản phẩm.

 

 

Đồng thau nguyên chất là vật liệu lý tưởng quyết định kết cấu và chất lượng sen vòi

2. Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh

Dù là vòi sen tắm thông thường hay vòi sen tắm cao cấp thì sau một thời gian dài sử dụng sẽ tồn đọng các cặn bẩn từ nước và môi trường. Chính vì vậy, công tác vệ sinh và bảo dưỡng vòi để đảm bảo dòng nước sạch là rất quan trọng. Trong trường hợp này, khách hàng nên lựa chọn sản phẩm vòi sen tắm cao cấp có kết cấu thông minh, dễ dàng tháo rời đầu vòi để có thể vệ sinh và bảo dưỡng nhanh chóng.

3. Lớp mạ chất lượng

Lớp mạ sen vòi là yếu tố quan trọng giúp sản phẩm luôn sáng bóng và bền vững với thời gian. Hiện nay, nhiều nhà sản xuất đã ứng dụng thành công kỹ thuật mạ hiện đại đem lại khả năng chống rỉ sét và chống oxi hóa cho sản phẩm sen vòi tắm cao cấp, đồng thời tăng thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm. Khách hàng nên tinh ý tham khảo thông số này từ nhà sản xuất để dễ dàng lựa chọn được sản phẩm vòi sen tắm cao cấp lâu bền cùng thời gian.

 

Lớp mạ của sen vòi quyết đinh phần lớn chất lượng của sen vòi

4. Áp lực dòng chảy

Áp lực dòng chảy lớn, dòng nước phun mạnh là tiêu chí cực kỳ quan trọng để đánh giá chất lượng một sản phẩm vòi sen tắm cao cấp .

Độ bao phủ rộng mà không lãng phí nước cũng là 1 tiêu chí của vòi sen tắm cao cấp người mua quan tâm. Sản phẩm mang đặc tính này không chỉ tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng mà còn đem lại lợi ích to lớn giúp tiết kiệm nguồn nước.

 

Áp lực dòng chảy và tỷ lệ nước khí hợp lý giúp tiết kiệm nguồn nước mà vẫn sảng khoái.

5. Kết cấu bên trong bền vững

Nên lưu ý tới các sản phẩm sen vòi với van điều khiển (cartridge) có độ bền cao và chống bám cặn. Ngoài ra, lưu vực trộn hai nguồn nóng – lạnh có thể xử lý hoạt động một cách trơn tru.

Hàm lượng đồng cao, dễ dàng tháo lắp vệ sinh đầu vòi là tiêu chí quan trọng của vòi sen tắm cao cấp

6. Công năng sử dụng phong phú

Vòi sen tắm cao cấp nhất thiết phải có nhiều công năng không chỉ giúp vệ sinh thân thể mà còn phải đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe, mục đích thư giãn cho người dùng cùng với các tiện ích khác như cài đặt tùy chọn nhiệt độ áp lực tia nước ...

Những năm gần đây đời sống người Việt được nâng cao, bởi vậy, người dùng có xu hương chuyển sang sử dụng các sản phẩm Sen cây tắm đứng và Sen âm tường với đầu phun mưa đường kính lớn dần thay cho Sen tắm cầm tay. Ngoài ra, các sản phẩm Sen Massage Spa Tùy chọn Nhiệt độ Áp lực nước điều khiển Kỹ thuật số cũng từng bước thâm nhập thị trường

 


7. Yếu tố thẩm mỹ đối với sen vòi tắm cao cấp

Một sản phẩm sen vòi tắm cao cấp không chỉ mang đến những giá trị, lợi ích trong suốt quá trình sử dụng cùng các công năng tiện ích vượt trội mà còn phải Đẹp và Thời thượng. Với những tiêu chí lựa chọn sen vòi tắm cao cấp nêu trên, chúng tôi hy vọng bất kỳ gia đình nào khi đi mua sen vòi tắm đều sẽ chọn được bộ sen vòi tắm cao cấp và chất lượng nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN