Vòi nóng lạnh MOEN

13/01/2016

Vòi nóng lạnh Moen là một trong những sản phẩm vòi nước đang được ưu tiên lựa chọn bởi đây là thiết bị mang lại cho người dùng nhiều lợi ích vượt trội.

Vòi nóng lạnh là gì?

Vòi nóng lạnh là một thiết bị vòi nước hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng hai đường nước, 1 đường nước nóng và một đường nước lạnh đồng thời được cấp vào khoang trộn. Nguồn nước được cấp ở đầu vòi dưới trạng thái bình thường là nguồn nước đã hòa trộn. Khi sử dụng vòi nóng lạnh, người dùng sẽ điều chỉnh nhiệt độ của nước thông qua tay chỉnh hoặc cần gạt đã được chỉ dẫn.

Vòi lạnh: Vòi lạnh là loại vòi chỉ có 1 đường nước vào (thường là nước lạnh) và 1 đường nước ra. Vòi lạnh thường được ùng cấp nước cho máy giặt, vòi rửa chân tay, vòi sân vườn và vòi bếp.

Vòi nóng lạnh thường được sử dụng trong lắp đặt vòi bếp nóng lạnh; vòi chậu rửa (vòi lavabo) nóng lạnh và vòi sen tắm nóng lạnh.

Các loại vòi nóng lạnh Moen

Hiện nay, vòi nước Moen – thương hiệu vòi nước cao cấp số 1 của Bắc Mỹ đang cung cấp tới người tiêu dùng hai dòng sản phẩm vòi nóng lạnh, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn cần thiết cho không gian phòng tắm, phòng bếp.

Vòi nóng lạnh Moen 2 tay chỉnh

Vòi nóng lạnh Moen hai tay chỉnh bao gồm 2 tay gạt (hoặc tay vặn) có tác dụng để mở nước và chỉnh nhiệt độ thông qua việc điều chỉnh lưu lượng nước nóng, nước lạnh qua vòi.

 

 

 

Vòi nóng lạnh gật gù điều chỉnh bằng 01 cần gạt để đóng mở và trộn nước

Với sản phẩm vòi nóng lạnh Moen gật gù, nhà sản xuất cung cấp đến tay người tiêu dùng hai sản phẩm cụ thể dành riêng cho nhu cầu trong phòng tắm và phòng bếp.

Vòi nóng lạnh Moen cho phòng tắm


 

 

Vòi nóng lạnh Moen cho phòng bếp

 

Là dòng sản phẩm phổ biến, phù hợp với mọi nhu cầu, đối tượng sử dụng, vòi nóng lạnh MOEN đang được ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho các công trình như nhà phố, biệt thự, chung cư .. Với sự phong phú về thiết kế và đa dạng về kicth thước, vòi nóng lạnh Moen sẽ mang tới cho không gian sinh hoạt của bạn sự tiện nghi, thoải mái cũng như những thiết kế thẩm mỹ, tinh tế nhất.

Bình luận (1)
binh-luan

Xexilia

13/01/2016

adela, vroiam sa te intreb de mult: ai folosit ceva din cremele oanei turcu? stiu ca pe la saloane aveau crema de slabit si anteiilulctica din gama ei si lumea spune ca este foarte buna. Eu n-am cumparat nimic de la ea, dar sunt tentata:)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN