Ưu điểm của Sen vòi Moen cho các công trình chung cư

03/01/2016
uu-diem-cua-sen-voi-moen-cho-cac-cong-trinh-chung-cu

Ưu điểm của Sen vòi Moen cho các công trình chung cư

Thứ bảy, 26 Tháng 12 2015 14:24

ưu điểm của sen voi moen cho các công trình chung cư

Với chất lượng vượt trội, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về khả năng thích ứng với hệ thống đường ống sẵn có, chịu được áp lực nước mạnh cũng như bền bỉ theo thời gian chính là ưu điểm nổi bật và cũng là lý do mà sen vòi Moen được ưa chuộng tại các công trình chung cư

Thích hợp với mọi thiết kế

Sở hữu gần năm mươi bộ sưu tập với hàng nghìn các sản phẩm đẳng cấp, sen vòi Moen  đáp ứng mọi ý đồ thiết kế với nhiều ứng dụng khác nhau. Cho dù nguồn nước của bạn ở vị trí trên cao, góc cạnh hay dưới thấp, áp lực nước yêu cầu ở mức độ nào…, Moen đều có được những sản phẩm phù hợp. Không những vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lắp đặt các sản phẩm sen vòi cao cấp của Moen ngay cả khi hệ thống ống nước của bạn đã hoàn chỉnh theo thiết kế nhà mà không cần phá bỏ hay tháo gỡ các thiết kế cũ.

Chịu được áp lực dòng nước tốt

Thông thường ở các tòa nhà, chung cư cao tầng, việc lựa chọn những sản phẩm vòi nước chịu được áp lực nước cao và ổn định là điều hết sức cần thiết. Điều này không chỉ đảm bảo nguồn nước cung cấp cho toàn bộ hệ thống tòa nhà được ổn định mà còn là cơ sở để xác định chất lượng, xây dựng sự uy tín, lòng tin của người sử dụng đối với các công trình.

 

ưu điểm của sen voi moen cho các công trình chung cư

 

Là thương hiệu vòi nước số 1 tại Bắc Mỹ, sen vòi Moen là sản phẩm sen vòi có khả năng chịu được dòng nước áp lực cao rất tốt, áp lực càng cao càng tạo sự thoải mái, thích thú. Áp lực nước tối thiểu mà các sản phẩm của Moen đáp ứng được là 1kgf/cm2 (tương đương cột nước 10 mét) và tối đa là 10kgf/cm2 (tương đương cột nước chung cư, nhà cao tầng 100mét).

Chất lượng bền bỉ theo thời gian

Sở hữu dây chuyền sản xuất sen vòi, phụ kiện phòng tắm đồng bộ tiên tiến, Moen luôn tự hào cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao nhất, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Minh chứng cho điều đó là những giải thưởng, những danh hiệu uy tín mà Moen đã đạt được, trong đó phải kể đến Moen là Nhà sản xuất sen vòi đầu tiên được trao tặng Chứng chỉ đáp ứng tiêu chuẩn NSF (Naitonal Sanitary Foudation - Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của Tổ chức Y tế thế giới được thành lập từ năm 1944, với sứ mệnh là bảo vệ và tăng cường sức khỏe nhân loại) về an toàn cho sức khỏe con người, đặc biệt là hàm lượng chì trong các thành phần của hệ thống nước cung cấp sinh hoạt đối với đường ống và van vòi nước; Năm 2010, hệ thống vòi sen Eco - Performance của Moen  đã được lựa chọn là sản phẩm tiết kiệm tiền dựa trên các tiêu chí về chi phí ban đầu, chi phí vòng đời, bền vững, trường thọ, hiệu quả năng lượng, yêu cầu về năng suất và bảo trì do Buildings Magazin bình chọn; Cùng với đó, Moen cũng được nhận giải thưởng Thiết kế tốt (Good Design Award) được tổ chức hàng năm bởi The Chicago Athenaeum (Bảo tàng Kiến trúc và Thiết kế cùng với các Trung tâm châu Âu cho Kiến trúc Nghệ thuật Thiết kế và Nghiên cứu Đô thị)…

 

Ưu điểm của sen vòi Moen

Trên thị trường nước ta, Moen vô cùng tự hào khi được bình chọn là một trong 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế cũng như chất lượng của thiết bị vệ sinh cao cấp Moen không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Mọi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm sen vòi Moen xin vui lòng liên hệ:

CONSTREXIM HÀ NỘI - NHÀ PHÂN PHỐI MOEN TẠI MIỀN BẮC

Trụ sở giao dịch: 311 Kim Ngưu - Hai Ba Trưng - Hà Nội.

ĐT: 04.3987.6740 * Fax: 04.6281.6137

Showroom 01: 20A Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 04.8587.8020 – 04.6655.4466

Showroom 02: 311 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT: 04.3987.6741 – 04.6250.0333

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN