Sen vòi Moen – Thương hiệu lớn đến từ Mỹ

23/11/2015
sen-voi-moen-thuong-hieu-lon-den-tu-my

Sen vòi Moen là thương hiệu vòi nước số 1 tại Bắc Mỹ, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn với những thiết kế đa dạng, phong phú. Sản phẩm sen vòi Moen đã được chứng minh an toàn và phù hợp với mọi thiết kế kỹ thuật, điều kiện nguồn ngước, trong mọi ứng dụng dân dụng và thương mại với chất lượng ưu việt, hiện đại, tính năng hữu ích và giá trị lâu dài.

 

sen vòi moen

 

Câu chuyện về thương hiệu sen vòi Moen được bắt đầu vào một đêm điển hình tại Seattle năm 1937, một thanh niên Al Moen, sau khi thực hiện các công đoạn dọn dẹp trong một buổi tối làm việc, ông đi rửa tay của mình tại một vòi nước hai cần gạt kiểu cũ thì bất ngờ đường ống nước nóng bị nổ khiến ông hết sức kinh hoàng.

Chính nhờ sự kiện này, Moen có được cho mình ý tưởng về một cuộc cách mạng hóa ngành công nghiệp đường ống dẫn nước, đó là việc sáng chế vòi nước 1 cần gạt. Trong suốt quãng thời gian sau đó, Al Moen đã nỗ lực hết mình để thiết kế ra những bản vẽ và tìm đến các nhà sản xuất ống nước để biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Show room moen 20a Cat linh

Showroom phân phối Sen vòi Cao cấp MOEN 20A Cát Linh Hà Nội

Thương hiệu sen vòi Moen được chính thức bắt đầu sản xuất vào năm 1947 bởi công ty Ravenna Metal Products tại Seattle, Washington. Năm 1956, công ty  Ravenna Metal Products đã trở thành một phần của Stanadyne mà sau này được đổi tên thành công ty Stanadyne. Qua các năm từ 1970 đến nay, Moen đã không ngừng phát triển, củng cố uy tín, chất lượng của thương hiệu nhờ vào việc đổi mới mạnh mẽ hệ thống kỹ thuật, công nghệ kết hợp với việc liên tục mua các bằng sáng chế để đưa ra thị trường những sản phẩm sen vòi tốt nhất.

Để đạt được điều này, các chuyên gia của Moen đã dành gần một thế kỷ cho việc tập trung xây dựng và tạo ra những sản phẩm tốt nhất, tiện lợi nhất cho người dùng trên khắp thế giới. Với sự cống hiến không ngừng nghỉ, Moen đã, đang khẳng định được vị thế đáng tin cậy và không thể suy chuyển trong lĩnh vực vòi nước, trở thành thương hiệu sen vòi hàng đầu tại thị trường Bắc Mỹ, Canada cũng như các thị trường khó tính trên toàn thế giới. Thêm vào đó, uy tín, chất lượng của Moen không chỉ được khẳng định thông qua các sản phẩm trong hộp mà còn là tất cả các dịch vụ trước, trong và sau sản xuất, bán hàng. Với Moen, mọi vấn đề của người dùng sẽ được các chuyên gia, kỹ thuật viên tư vấn, giải quyết, đảm bảo sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối.

 

Sen vòi Moen

 

Tại thị trường nước ta, trong dự án khảo sát các thương hiệu hàng đầu Việt Nam do Tạp chí công thương, bộ môn quản trị thương hiệu Trường Đại học Thương mại, tập đoàn truyền thông Quốc gia Việt Nam phối hợp thực hiện, Thương hiệu Moen đã vô cùng tự hào khi được bình chọn là một trong 300 thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Với giải thưởng cao quý này, Moen tự tin sẽ là một thương hiệu của sản phẩm sen vòi cao cấp, chuyên nghiệp và ngày càng mở rộng thị trường của mình trong việc mang lại không gian sang trọng hiện đại với thiết bị nội thất có tính thẩm mỹ và bền vững góp phần vào công cuộc văn minh đô thị, hiện đại hóa đất nước.

Phong tam MOEN

Hiện nay, sản phẩm vòi nước Moen đang được phân phối bởi CONSTREXIM HÀ NỘI – Một trong ba nhà phân phối độc quyền thương hiệu Moen tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm sen vòi Moen xin vui lòng liên hệ:

CONSTREXIM HÀ NỘI - NHÀ PHÂN PHỐI MOEN TẠI MIỀN BẮC

Trụ sở giao dịch: 311 Kim Ngưu - Hai Ba Trưng - Hà Nội.

ĐT: 04.3987.6740 * Fax: 04.6281.6137

Showroom 01: 20A Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 04.8587.8020 – 04.6655.4466

Showroom 02: 311 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT: 04.3987.6741 – 04.6250.0333

Hotline: 0983.068.069 – 0989.946.000

Website chính thứchttp://moen.com.vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN