Sen vòi Moen - Sản phẩm vì người tiêu dùng với tính năng chống sốc nhiệt

25/11/2015
sen-voi-moen-san-pham-vi-nguoi-tieu-dung-voi-tinh-nang-chong-soc-nhiet

Moen là dòng sản phẩm vòi nước và các thiết bị hỗ trợ số 1 tại Bắc Mỹ, được phát minh bởi Alfred M. Moen và hiện giờ là một phần của Fortune Brands Home & Security Company.

Thương hiệu sen vòi Moen được chính thức bắt đầu sản xuất vào năm 1947 bởi Ravenna Metal Products tại Seattle, Washington. Năm 1956, công ty Ravenna Metal Products đã trở thành một phần của Stanadyne mà sau này được đổi tên thành công ty Stanadyne. Qua các năm từ 1970 đến nay, Moen đã không ngừng phát triển, củng cố uy tín, chất lượng của thương hiệu nhờ vào việc đổi mới mạnh mẽ hệ thống kỹ thuật, công nghệ, kết hợp với việc liên tục mua các bằng sáng chế để đưa ra thị trường những sản phẩm sen vòi tốt nhất.

 

tính năng chống sốc nhiệt

 

Bằng chứng cho những cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia Moen đó là việc cho ra đời dòng sản phẩm sen vòi cao cấp với tính năng chống sốc nhiệt. Các sản phẩm sen vòi Moen điều khiển tay cầm/ vòi hoa sen được sản xuất với việc sử dụng một cơ chế cân bằng áp lực giúp đền bù cho sự thay đổi áp suất đột ngột trong quá trình cung cấp nước nóng hoặc lạnh. Mục tiêu của thiết kế này là để duy trì nhiệt độ của vòi sen, đảm bảo độ an toàn và thoải mái, ngay cả khi người dùng vô tình không kiểm soát được nhiệt độ nước.

Một số sản phẩm sen vòi nổi bật của Moen

Sen cây nhiệt độ Cynthia

Sen cây nhiệt độ Cynthia được thiết kế với dải nhiệt độ lớn nhất là 49độ C với nước cấp từ vòi thường chỉ cho phép tối đa là 38 độ C. Tính năng chống sốc nhiệt này là thiết kế ưu việt mà Moen mang đến cho người tiêu dùng, đảm bảo độ an toàn, giúp người dùng yên tâm, thoải mái khi sử dụng nước.

Sen cây Moen - xu hướng sen voi thời thượng

Bên ngoài việc tích hợp các ưu điểm của sen tắm thông thường, sen cây Moen mang tiến bộ có tầm vượt bậc khi sở hữu bát sen với đường kính lớn từ 200mm, giúp tạo thành dòng nước dội từ trên cao với áp lực vừa phải, làm kích thích các huyệt đạo ở trên đầu, làm giảm những cơn đau đầu do stress. Việc tắm đứng dưới vòi sen cây với nước ấm còn rất tốt cho mũi, nhất là những người bị bệnh xoang vì việc hít hơi nước nóng có thể duy trì nhu động cho nhung mao niêm mạc xoang, giúp dịch mũi và các xoang được lưu thông.

 

tính năng chống sốc nhiệt

Đối với Sen cây Moen, đội ngũ sản xuất còn quan tâm tới từng chi tiết nhỏ cho người tiêu dùng bằng cách cải tiến sản phẩm giúp mọi người có thể điều khiển nhiệt độ và lượng nước tùy theo nhu cầu bản thân. Chiều hướng của bát sen cây, chiều cao của vòi sen cũng thay đổi dễ dàng, thông minh sao cho phù hợp với mỗi thành viên trong gia đình, nhất là đối với các thành viên nhỏ tuổi. Đặc biệt một số sen cây còn tích hợp thêm phụ kiện như vòng treo khăn, kệ để đồ… Một yếu tố khác cũng quan trọng không kém giúp cho sen cây có thể “làm mưa làm gió” cả ở thị trường trong và ngoài nước đó chính là đẳng cấp về mặt thẩm mỹ. Sở hữu một chiếc sen cây trong phòng tắm chứng tỏ gia chủ đã bắt kịp với xu hướng thời thượng trên thế giới. Chỉ với chiếc sen cây thanh mảnh và thời trang cũng đủ để người dùng chứng tỏ gu thời trang và phong cách riêng của mình về con mắt thiết kế.

Mọi thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm của Moen xin vui lòng liên hệ:

CONSTREXIM HÀ NỘI - NHÀ PHÂN PHỐI MOEN TẠI MIỀN BẮC

Trụ sở giao dịch: 311 Kim Ngưu - Hai Ba Trưng - Hà Nội.

ĐT: 04.3987.6740 * Fax: 04.6281.6137

Showroom 01: 20A Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 04.8587.8020 – 04.6655.4466

Showroom 02: 311 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT: 04.3987.6741 – 04.6250.0333

Hotline: 0983.068.069 – 0989.946.000

Website: http://moen.com.vn/

Các website tham khảo:

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN