Sen vòi Moen – giá tốt nhất có tại 20A Cát Linh

23/11/2015
sen-voi-moen-gia-tot-nhat-co-tai-20a-cat-linh

Sen vòi Moen là thương hiệu vòi nước số 1 tại Bắc Mỹ, cung cấp cho người dùng những thiết kế đa dạng, sự lựa chọn phong phú cho dòng sản phẩm vòi nước phòng bếp, vòi nước phòng tắm, vòi hoa sen, phụ kiện… Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu sen vòi Moen đều đã được chứng minh an toàn và phù hợp với mọi thiết kế, trong mọi ứng dụng dân dụng và thương mại với chất lượng hoàn mỹ, hiện đại, tính năng hữu ích và giá trị lâu dài.

Sen vòi Moen

 

Tại Việt Nam, sản phẩm sen vòi Moen đã và đang có mặt trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước và nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng khó tính. Có được thành công này chính là nhờ những cam kết mạnh mẽ từ Moen về chất lượng cũng như các dịch vụ hậu mãi, xứng đáng với vị thế là sản phẩm số 1 Hoa Kỳ. Hiện nay, các sản phẩm Sen vòi Moen đang được phân phối bởi Công ty Cổ phẩn CONSTREXIM – Một trong ba nhà phân phối độc quyền thương hiệu sen vòi Moen tại Việt Nam với giá tốt nhất tại 20A Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội.

Show room MOEN 20A Cat Linh

Đến với Showroom 20A Cát Linh, người tiêu dùng hoàn toàn có tin tưởng về nguồn gốc xuất xứ cũng yên tâm tuyệt đối về chi phí tiêu dùng cho sản phẩm bởi những lý do sau:

Không phải chịu chi phí trung gian: sen vòi MOEN tại 20A Cát linh được Constrexim Hà nội  nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất  MOEN và cung cấp trực tiếp tới tay người dùng 

Show room moen 20A Cat Linh Ha Noi

Chi phí nhập khẩu sản phẩm thấp: sen vòi MOEN tại 20A Cát Linh đc Nhập khẩu bởi công ty Constrexim Hà nội, đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nhập khẩu vật tư thiết bị phòng tắm và trang thiết bị nội thất. Từ những năm 1990 công ty đã nhập khẩu  phân phối sen vòi, trang thiết bị vật tư phòng tắm từ những thương hiệu nổi tiếng như TOTO, Cotto,  Inax, Airston,  Bạch mã ,… 

Giá tốt vì mua hàng với số lượng lớn: công ty  vừa là Nhà Phân phối vừa là Nhà Cung cấp tham gia cấp hàng cho các Dự án Chung cư, khách sạn, resort….

Không bị lãng phí do tránh được viêc mua nhầm sản phẩm/ mua sản phẩm không đúng công năng: tại 20A Cát Linh, khách hàng được tư vấn để lựa chọn đúng sản phẩm, không khuyến khích mua nếu sản phẩm không phù hợp; cho phép đổi trả hàng nếu không ưng ý.     

Tiết kiệm đc chi phí  bảo trì bảo dưỡng: sen vòi Moen bảo hành 5 năm, bảo trì trọn đời sản phẩm.

Sen vòi Moen

Giá tốt mà bạn có là giá sau khi tổng hợp cả phí vận chuyển và dịch vụ hậu mãi. Đừng nên chỉ nhìn vào con số gắn bên cạnh sản phẩm. Các con số phụ đi kèm cũng rất quan trọng. Nên chọn các shop cho phép đổi/trả hàng, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng.

 Mat tien moen 20a cat linh

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm sen vòi Moen Quý khách hàng có thể liên hệ:

CONSTREXIM HÀ NỘI - NHÀ PHÂN PHỐI MOEN TẠI MIỀN BẮC

Trụ sở giao dịch: 311 Kim Ngưu - Hai Ba Trưng - Hà Nội.

ĐT: 04.3987.6740 * Fax: 04.6281.6137

Showroom 01: 20A Cát Linh - Đống Đa - Hà Nộ

ĐT: 04.8587.8020 – 04.6655.4466

Showroom 02: 311 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT: 04.3987.6741 – 04.6250.0333

Hotline: 0983.068.069 – 0989.946.000

Website chính thức: http://moen.com.vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN