Sen Vòi Moen – Sự lựa chọn hoàn hảo của các gia đình

29/05/2015
sen-voi-moen-su-lua-chon-hoan-hao-cua-cac-gia-dinh

Moen là thương hiệu sen vòi số 1 ở Bắc Mỹ, Canada cũng như tại hầu hết các thị trường khó tính trên toàn thế giới. Qua gần một thế kỷ tạo dựng và phát triển, Moen đã mang đến cho người dùng sự lựa chọn phong phú và đa dạng với các sản phẩm sen vòi dùng cho nhà bếp, nhà tắm cũng như các sản phẩm phụ kiện cao cấp.

 

Sen vòi Moen sự lựa chọn hoàn hảo

 

Sen vòi Moen - thương hiệu lớn đến từ Mỹ

Moen là dòng sản phẩm vòi nước và các đồ đạc khác được phát minh bởi Alfred M. Moen mà hiện giờ là một phần của Fortune Brands Home & Security Company. Các công ty con của Moen có trụ sở ở Bắc Olmsted, Ohio. Thương hiệu sen vòi Moen được chính thức bắt đầu sản xuất vào năm 1947 bởi Ravenna Metal Products tại Seattle, Washington. Năm 1956, công ty  Ravenna Metal Products đã trở thành một phần của Stanadyne mà sau này được đổi tên thành công ty Stanadyne. Qua các năm từ 1970 đến nay, Moen đã không ngừng phát triển, củng cố uy tín, chất lượng của thương hiệu nhờ vào việc đổi mới mạnh mẽ hệ thống kỹ thuật, công nghệ kết hợp với việc liên tục mua các bằng sáng chế để đưa ra thị trường những sản phẩm sen vòi tốt nhất.

Với sự cống hiến không ngừng nghỉ, Moen đã, đang khẳng định được vị thế đáng tin cậy và không thể suy chuyển trong lĩnh vực vòi nước, trở thành thương hiệu sen vòi hàng đầu tại thị trường Bắc Mỹ, Canada cũng như các thị trường khó tính trên toàn thế giới với các con số minh chứng cụ thể:

Doanh thu sen vòi và thiết bị bếp: 2,3 tỷ USD / năm 

Thị phần số 1 tại Bắc Mỹ, Top 4 tại Trung Quốc

Độ phủ toàn cầu: Moen có mặt tại khắp các châu lục, đặc biệt tại Bắc Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật, các nước Asean…

Được thử thách qua thời gian: không ngừng phát triển từ 1939 đến nay

Sen vòi Moen sự lựa chọn của các gia đình 

Tại Việt Nam, sản phẩm sen vòi Moen được phân phối tới tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc và nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng khó tính với những lợi ích vượt trội có thể kể đến như sau:

Về cảm quan: Sen vòi Moen có trọng lượng nặng, kích thước lớn chứng tỏ nhiều kim loại đảm bảo cách nhiệt tốt, không bị bỏng nếu lỡ tay chạm vào đường cấp nước nóng; mẫu mã đẹp, nhiều lựa chọn: cổ điển, hiện đại, dễ điều chỉnh, dễ sử dụng, lớp mạ nickel chrome dầy và mịn.

Sản phẩm chính hãng: Sen vòi Moen là sản phẩm chính hãng, được sản xuất bởi thương hiệu sen vòi Moen - thương hiệu sen vòi số 1 ở Bắc Mỹ

Dịch vụ hậu mãi tốt: Thời gian bảo hành cho các sản phẩm mang thương hiệu sen vòi Moen lên tới 5 năm, có  sản phẩm bảo hành đến 10 năm.

Nhiều công năng và tiện ích: sen vòi Moen  không chỉ phục vụ cho vệ sinh cá nhân mà còn đáp ứng các nhu cầu thư giãn chăm sóc sức khỏe, thuận tiện cho người dùng (có Hệ sen tắm Massage Spa với chùm tia nước áp lực cao, có vòi bếp kèm dây sen kéo dài tiện cọ rửa theo nhu cầu...)

Thương hiệu uy tín, chất lượng: Sen vòi Moen là thương hiệu lớn, lâu đời từ 1939, độ phủ toàn cầu, có thị phần 37% tại  khu vực  Bắc Mỹ, top 4 tại Trung Quốc.

 

Sen vòi Moen sự lựa chọn hoàn hảo

 

Nhà sản xuất Chuyên doanh về sen vòi: Sen vòi Moen đạt nhiều chứng chỉ về chất lượng, trong đó phải kể đến việc Moen là Nhà sản xuất sen vòi đầu tiên được trao tặng Chứng chỉ đáp ứng tiêu chuẩn NSF (Naitonal Sanitary Foudation - Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của Tổ chức Y tế thế giới được thành lập từ năm 1944, với sứ mệnh là bảo vệ và tăng cường sức khỏe nhân loại) về an toàn cho sức khỏe con người đối với đường ống và van vòi nước. 

Show room 20a Cat linh

Phổ giá rộng đáp ứng mọi yêu cầu, mọi cấp công trình.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm sen vòi Moen Quý khách hàng có thể liên hệ:

CONSTREXIM HÀ NỘI - NHÀ PHÂN PHỐI MOEN TẠI MIỀN BẮC

Trụ sở giao dịch: 311 Kim Ngưu - Hai Ba Trưng - Hà Nội.

ĐT: 04.3987.6740 * Fax: 04.6281.6137

Showroom 01: 20A Cát Linh - Đống Đa - Hà Nộ

ĐT: 04.8587.8020 – 04.6655.4466

Showroom 02: 311 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

ĐT: 04.3987.6741 – 04.6250.0333

Hotline: 0983.068.069 – 0989.946.000

Website: http://moen.com.vn/

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN